You are currently viewing Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford

Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mới?

Lái thử một trong những loại xe hiệu suất cao của Ford. Chọn từ Ford Everest, Ranger, Raptor, Territory và Explorer.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thân thiện với gia đình, tiết kiệm nhiên liệu hay có khả năng địa hình, Ford đều có một chiếc xe phù hợp với bạn. Và khi lái thử, bạn có thể ngồi sau tay lái và tận mắt trải nghiệm chiếc xe.

Lái thử Ford ngay hôm nay và tìm chiếc xe hoàn hảo cho bạn!

Lai thu xe Ford tai Truong dua Phu Tho 1024x1018 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford

1f198 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford1f198 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM – TRƯỜNG ĐUA PHÚ THỌ 1f198 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford1f198 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford

—-

1f699 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford Nếu bạn muốn khám phá sức mạnh và cảm giác lái của các mẫu xe Bán tải và dòng xe SUV của Ford, hãy đăng ký ngay để tham gia trải nghiệm sự kiện lái thử xe “Conquest of the King” do Ford Việt Nam và các Đại lý tổ chức.

1f31f - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford Tại sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh và khả năng vận hành vượt trội của các dòng Ford Ranger Raptor, Ford Ranger Wildtrak, Ford Everest Titanium 4×4 trên các cung đường đặc biệt thử thách được thiết kế mô phỏng địa hình offroad tự nhiên nhất.

1f6e3 - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford Hơn thế nữa, bạn có cơ hội tham gia minigame với nhiều giải thưởng hấp dẫn, bốc thăm may mắn trúng nhiều quà tặng giá trị của Đại lý Phú Mỹ Ford và chiêm ngưỡng các dòng xe khác của Ford Việt Nam như Ford Ranger Raptor, Ford Ranger WildTrak, Ford Everest Titanium 4×2, Ford Territory, Ford Explorer.

—–

PHÚ MỸ FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi!

z3473704812194 ca12a8202af3f81a0b1f6784e4cc155f - Chương trình Lái thử & Trải nghiệm xe Ford

Trả lời