Chương trình khuyến mãi mua xe ford tháng 2

Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất

Chương trình khuyến mại giảm giá và nhiều ưu đãi mới nhất của chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập để để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

mua xe ford thang 2 tang goi bao hiem vat chat xe 3 nam - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất
Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất 7

2728 - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất Hãy là người tiên phong chớp lấy cơ hội “Vàng” trong sự kiện Sale đình đám nhất năm – lái thử và sở hữu ngay các phiên bản xe Ford đẳng cấp: Ranger, Everest, Territory, Explorer, Transit, Raptor tại Phú Mỹ Ford.

Hãy đến Showroom Phú Mỹ Ford để sở hữu nhiều ưu đãi từ Đại lý nhé !!!

1f9e7 - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất RINH XE FORD – RƯỚC TÀI LỘC 1f9e7 - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất

Hãy sẵn sàng cho những chuyến du xuân vui vẻ, an toàn và thêm an tâm với ưu đãi Quà tặng lên đến 3 năm Bảo hiểm vật chất xe(*) khi mua xe mới từ Ford Việt Nam và các Đại lý.

1f499 - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhấtNhanh chân lên bạn ơi, Tết đang đến rất gần, đừng bỏ lỡ ưu đãi này! Hãy tới ngay các đại lý của Ford Việt Nam và lựa chọn cho mình một chiếc xe Ford với thiết kế hiện đại, khả năng vận hành tuyệt vời và những trang thiết bị an toàn, thông minh.

(*) Bảo hiểm vật chất của Bảo hiểm Hàng không.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Ford Territory, Ford Everest, Ford Ranger và Ford Transit từ ngày 07/02 đến 29/02/2024, tùy thuộc vào từng phiên bản.

1f4f2 - Chương trình khuyến mãi mua xe Ford mới nhất Hoàng Nam 0902 474 279


    ✨✨Tận tâm – Trung thực – Tin cậy✨✨

    ⭐Cam kết giao xe đúng hẹn theo yêu cầu

    ⭐Cam kết xe đúng chất lượng theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam.

    ⭐Cam kết khuyến mãi và ưu đãi giá tốt nhất thị trườn

    Trả lời