Siêu khuyến mãi xe Ford trong tháng 10: giảm 60 triệu/xe

Siêu khuyến mãi xe Ford trong tháng 10: giảm 60 triệu/xe

Tháng 5, doanh số xe Ford tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Trong đó, Focus, Ecosport, Everest và đặc biệt là Ranger là nhân tố chính. Và tháng 10 này, Ford tiếp tục giới thiệu chương trình khuyến mãi xe Ford còn lớn hơn tháng 5. Mạnh tay nhất trong số này là Focus và Everest với mức giảm lên đến hơn 60 triệu/xe.

khuyen mai xe ford everest thang 6 1 - Siêu khuyến mãi xe Ford trong tháng 10: giảm 60 triệu/xe

Theo công bố của Ford thì hãng xe này sẽ giảm trực tiếp 15 – 20 triệu/xe cho khách hàng là nhân viên của đối tác. Và đối tác này được xác định là: Techcombank, VPBank, VIB, Tập đoàn Bảo Việt và BIDV. Chỉ cần chứng minh mình làm việc ở 1 trong số các công ty này, Quý khách sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn.

Đây rõ ràng là ưu đãi nhằm tri ân các đối tác đã tích cực hỗ trợ, hợp tác cùng Ford Việt Nam trong thời gian qua.

khuyen mai xe ford everest thang 6 2 - Siêu khuyến mãi xe Ford trong tháng 10: giảm 60 triệu/xe

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam còn có chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua xe chạy Grab. Theo đó, nếu Quý khách xác định mua xe Ford chạy Grab thì sẽ được giảm ngay 20 triệu/xe.

Ecosport giảm 20 triệu/xe

Everest Ambiente giảm 20 triệu/xe

Nếu chỉ dừng lại ở 2 chương trình khuyến mãi này thì chắc chắn Quý khách sẽ “chê’ ngay: cũng thường thôi. Thế nhưng, thực tế thì không thường đâu. Bởi 2 khuyến mãi này là 2 “khuyến mãi điều kiện” kèm theo. Chứ còn trước đó, giá xe Ford đã xuống rất thấp. Và nếu cộng khuyến mãi này với mức giảm giá trước đó thì giá xe Ford đang “chạm đáy”.

Cụ thể, Khuyến mãi xe Ford Focus sẽ giảm khoảng 60 triệu/xe. Và giá xe Focus sau khuyến mãi sẽ là:

Focus Trend AT có giá 550 triệu

Focus Titanium có giá 705 triệu

Rõ ràng với mức giá này, Focus Trend đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ. Và rất nhiều khách hàng không dám tin đây là sự thật. Bởi Focus được định vị ở phân khúc C và đã khẳng định được vị thế của mình. Ấy vậy mà mức giá hiện tại của Focus thật sự “xuất sắc”.

khuyen mai xe ford ranger thang 6 - Siêu khuyến mãi xe Ford trong tháng 10: giảm 60 triệu/xe

Một cái tên khác cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng Việt chính là Ecosport. Bên cạnh 2 khuyến mãi vừa giới thiệu ở trên thì dòng SUV cỡ nhỏ này còn được giảm thêm 40 – 50 triệu tùy phiên bản. Qua đó, giá xe Ecosport cũng xuống dưới 600 triệu cho phiên bản cao cấp Titanium

Nhưng người mua tỏ ra “mê” Everest hơn. Bởi trong bối cảnh Fortuner chuyển sang lắp ráp trong nước và tăng giá bán. Thì khuyến mãi của Everest càng trở nên có ý nghĩa. Và theo tính toán của chúng tôi thì Everest có thể được giảm giá lên đến hơn 60 triệu/xe. Không 1 dòng SUV nhập khẩu nào có khuyến mãi “bạo” hơn Everest trong tháng 6 này.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Ford trong tháng 10, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Tham khảo: Bảng giá niêm yết xe Ford 2019

Trả lời