Lái thử xe Ford, nhận quà hấp dẫn tại Đồng Nai

Lái thử xe Ford, nhận quà hấp dẫn tại Đồng Nai

Ford Phú Mỹ vừa chính thức công bố chương trình lái thử xe Ford tại Đồng Nai. Cụ thể, thời, gian địa điểm tổ chức chương trình như sau:

Chương trình lái thử xe Ford, nhận quà hấp dẫn

Thời gian: 8h00-12h00 ngày 7/7/2019
Địa điểm : Cà phê Tứ Quý, đường Huỳnh Văn Nghệ, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tinh Đồng Nai.

Trong chương trình này, Quý khách sẽ được lái thử, trải nghiệm miễn phí với tất cả các dòng xe Ford như: Focus, Ecosport. Đặc biệt, EverestRanger cũng sẽ góp mặt trong ngày hội lái thử này.

Tham gia ngày hội lái thử lần này, khách hàng khi chỉ được giới thiệu về thiết kế, trang bi, tính năng các dòng xe Ford. Được lái thử, trải nghiệm thực tế với những dòng ô tô Mỹ. Đây là cơ hội rất tốt không chỉ với khách hàng có nhu cầu mua xe Ford. Mà còn ngay cả với những khách hàng muốn so sánh xe Ford với các dòng xe khác.

Đặc biệt, tham gia ngày hội lái thử này, Quý khách hàng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn: áo thun, quạt điều hòa, ấm đun siêu tốc. Riêng với khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford tại ngày hội thì sẽ được tặng camera hành trình.

Ngày hội lái thử xe Ford miễn phí này là chương trình “mở” dành cho tất cả Quý khách hàng. Quý khách đã có bằng lái ô tô thì có thể đăng ký tự lái để trải nghiệm. Khách hàng chưa có bằng lái thì Ford Phú Mỹ sẽ hỗ trợ tài xế. Do đó, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu về xe Ford đều được chào đón nồng nhiệt tại ngày hội.

Với sự xuất hiện của 2 mẫu xe gầm cao Everest và Ranger. Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm với khối động cơ Bi – turbo 213 mã lực. Đây chính là khối động cơ đang giúp Everest tạo ra sự khác biệt với các đối thủ. Trong khi đó, Ranger đang tiếp tục khẳng định vị trí số 1 phân khúc bán tải của mình.

Ngoài ra, nếu Quý khách quan tâm tới các dòng xe đô thị như Focus, Ecosport cũng sẽ được trải nghiệm, lái thử. Đây là 2 dòng xe đang được khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay của Ford. Ngoài việc giảm giá trực tiếp, khách hàng còn được tặng kèm phụ kiện, bảo dưỡng.

Ấn tượng nhất, khi khách hàng mua xe Ford ở thời điểm này sẽ được tặng “4 điều ước”. Đây chính là chương trình trợ giúp cứu hộ xe Ford. Do đó, Quý khách sẽ luôn yên tâm khi di chuyển với Ford ở bất cứ đâu trên nước Việt Nam.

Để đăng ký tham gia ngày hội, Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0902 474 279 – Mr. Hoàng Nam. Quý khách vui lòng đăng ký trước để Ban tổ chức sắp xếp việc đón tiếp chu đáo hơn.

Trả lời