Bảng giá xe Transit mới nhất tháng 10/2019

Bảng giá xe Transit mới nhất tháng 10/2019

Transit vẫn là cái tên đáng mua nhất ở phân khúc xe thương mại 16 chỗ ở nước ta. Dòng xe này tỏ ra quá mạnh so với Toyota Hiace và Hyundai Solati. Thực tế, Transit không “ngon” hơn 2 đối thủ trên. Nhưng ưu điểm của Transit là sự đa dạng về phiên bản. Cùng với đó là giá xe Transit rất rẻ.

Bảng giá xe Transit mới nhất tháng 10/2019

  1. Transit Medium có giá 730 triệu
  2. Transit Medium SVP có giá 740 triệu
  3. Transit Medium Limited SVP có giá 760 triệu
  4. Transit Luxury có giá 810 triệu

Ngoài 4 phiên bản này ra, Transit còn có các gói “độ”, hoán cải xe Transit. Có thể kể đến như Transit Limousine 10 chỗ, Transit 3 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ. Để nhận được báo giá chính xác của các dòng Transit này, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Theo đánh giá của khách hàng thì Transit quá phù hợp với mục đích mua xe kinh doanh dịch vụ. Ngoài việc có giá rẻ, Transit còn sở hữu hàng loạt tính năng tiện nghi, thực dụng. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Transit là tuyệt vời. Hiện nay, khách hàng mua Transit có thể dùng để vận tải khách thông thường, đưa đón học sinh, công nhân viên chức. Hoặc cũng có thể chạy dịch vụ theo yêu cầu như đưa dâu, đưa đón khách du lịch. Hoặc cao cấp hơn là dùng để đưa đón khách sân bay, khách VIP,…

Hiện nay, Transit được lắp ráp tại Việt Nam nên Ford luôn chủ động nguồn xe. Quý khách chỉ cần ký hợp đồng là sẽ có xe giao ngay cho Quý khách. Bên cạnh đó, Ford còn có dịch vụ hoán cải xe Transit thành các mẫu xe chở hàng tiện lợi. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm điện máy, nội thất. Hoặc các công ty có dịch vụ cần ra vào nội đô thành phố thường xuyên. 

Transit đang sở hữu khối động cơ 140 mã lực, mô men xoắn 375 Nm. Kết hợp với đó là hộp số sàn 6 cấp. Khối vận hành này giúp Transit có thể bươn chải ở nhiều kiểu đường khác nhau. Và trên thực tế, Transit luôn có mặt ở nhiều “điểm nóng” về dịch vụ vận chuyển khách. Cụ thể là ở các bến xe, khu du lịch, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… 

1 ưu điểm nữa để Transit phù hợp với nhu cầu mua xe kinh doanh dịch vụ là vì dòng xe này có thể được mua trả góp. Theo đó, khách hàng mua xe Transit trả góp cũng thực hiện các thủ tục tương tự như các dòng xe khác. Đó chính là chuẩn bị số tiền bằng 20% giá trị xe. Cùng với đó là các loại giấy tờ cần thiết.

Ở thời điểm này, Transit vẫn rất đều đặn “nhả” ra thị trường khoảng 400 xe/tháng. Đây thật sự là con số quá ấn tượng cho 1 dòng xe thương mại 16 chỗ ở nước ta.

Trả lời